CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi tạo ra bản sắc công ty hoàn toàn mớI
CPK BANNER
Lợi ích lâu dài hướng tới sự bền vững

Chúng tôi tin rằng sự bền vững lâu dài đến từ việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

Chất lượng cao - Vượt lên trên những điều bình thường

Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng và tối đa hóa quy trình kiểm soát chất lượng đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng

Năng Động, Sáng Tạo, Chấp nhận sự thay đổi

Năng động và luôn đổi mới, sáng tạo trong sản xuất đó là tinh thần của toàn bộ nhân viên CP Packaging Vietnam

CP PACKAGING VIETNAM

Với hơn 40 năm kinh nghiệm và là nhà sản xuất bao dệt PP lớn nhất Đông Nam Á kết hợp với cả hai nhà máy Thái Lan và Việt Nam, C.P. Poly-Industry là nhà sản xuất túi / bao tải hàng đầu và đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã là một phần quan trọng hỗ trợ sự thành công của nhiều khách hàng quốc tế lớn và một số thương hiệu địa phương nổi tiếng. Công nghệ mới nhất của chúng tôi, cải tiến, kiểm soát vệ sinh và với quy trình sản xuất đáng tin cậy nhất được chứng nhận bởi FSSC 22000, GMP, HACCP, ISO 14001, ISO 9002 và C-TPAC đã nhấn mạnh cam kết lâu dài cũng như trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp chất lượng đặc biệt cho Thái Lan và thế giới

Home company
CPPC

Your trusted partner in Polypropylene Woven Bags/Sacks.

Chuyên gia của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và sự quan tâm của chúng tôi dành cho từng khách hàng; chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng khác biệt của dịch vụ trong tất cả các quy trình.

C.P. Poly-Industry Co., Ltd. bắt đầu kinh doanh bao đay để đóng gói gạo vào năm 1971 và đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các loại bao bì mới và in ấn. Nhà máy của chúng tôi bao gồm sáu nhà máy sản xuất trong đó có nhà máy Việt Nam. Mỗi nhà máy đều có đầy đủ máy móc thiết bị có thể sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang cung cấp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế trong một số ứng dụng như thức ăn gia súc, túi đựng gạo bằng polypropylene, bột mì, đường, phân bón, hạt giống, túi đựng thức ăn gia súc bằng polypropylene, hóa chất, xây dựng. Các thị trường xuất khẩu chính của chúng tôi là Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Đông Nam Á, v.v.

Chúng tôi cũng có đầy đủ năng lực theo nhiều tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, FSSC 22000, HACCP, GMP và C-TPAT và với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm với và giá cả cạnh tranh.

Đăng ký để nhận thông tin mới nhất về chúng tôi.